Những cây trồng ở biệt thự mang lại may mắn cho gia chủ

Nếu bạn chưa biết nên trồng cây gì cho hợp phong thuỷ cho ngôi biệt thự của mình thì dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

1, Cây Lộc Vừng

Theo quan niệm thì cây lộc vừng mang lại sự may mắn cho gia chủ trong cuộc sống và kinh doanh. Ngoài giá trị về tâm linh thì cây Lộc Vừng còn cho bóng mát và ra hoa rất đẹp giúp cho khuôn viên của căn biệt thự vừa đẹp lại vừa sang trọng.

cây lộc vừng

2, Cây sung

Nhắc đấy cây Lộc Vừng thì không thể thiếu được cây sung. Bộ đôi này luôn song hành với nha tạo nên may mắn và sung túc giúp cho gia chủ tiền tài và hạnh phúc.

Cây Sung và cây Lộc Vừng là 2 loại cây rất dễ trông và khả năng sinh trưởng và phát triển cao nên rất được ưa chuộng trồng trong khuôn viên vườn của hộ gia đình và biệt thự.

cây sung

3, Cây Cau Vua

Dáng đứng hiên ngang với thân cây thẳng đứng cùng bộ dễ đâm mạnh mẽ xuống đất tạo nên sự vững trãi như tượng trưng cho sức khoẻ, sự hiên ngang của gia chủ. Cây Cau Vua được trồng phổ biến ở các khu biệt thự hoặc các công ty để mang lại sự thành công.

4, Cỏ Nhật

Cỏ Nhật cực kỳ đẹp và có sự mượt mà cho khuôn viên căn biệt thự. Đây chắc chắn là thứ cây mà bất kỳ căn Biệt Thự nào đều nên trồng để tạo nên độ xanh cho khuôn viên của căn biệt thự.

cỏ nhật

5, Cây Vạn Tuế

Cây bụi thấp với lá hình lưỡi kiếm, cây có dáng uy nghi với vẻ đẹp cổ kính tạo nên sự chắc chắn cho sự nghiệp của gia chủ. Cây dễ trồng và dễ sinh trưởng, phát triển.

cây vạn tuế

Trên đây là những gợi ý về 5 loại cây mà bất ký căn biệt thự nào đêu nên trồng để mang lại may mắn cho gia chủ. Hi vọng với 5 gợi ý này sẽ giúp ích được cho quý vị.

Dịch vụ thiết kế và thi công cây xanh cho Biệt thự

Nếu Quý vị có nhu cầu về tư vấn và thiết kế, thi công cây xanh cho căn biệt thư của mình có thể liên hệ với Công ty TNHH Phát triển cây xanh Đất Việt.

Chúng tôi chuyên cung cấp cây xanh công trình, cây văn phòng, nhận thi công và chăm sóc cây xanh cho các căn biệt thư có bảo hành.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại: 0983 607 639

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *