Có nên trồng cây Sala trước cửa nhà Không?

Như chúng ta đều biết thì cây Sala là biểu tượng của Phật Giáo, cây có ý nghĩa tâm linh lớn. Cây được trồng nhiều trong các ngôi đình, chùa ở các nước thuộc Châu Á và Đông Nam Á. Tại nước ta thì cây Sala trước đây được trồng ở chùa, đình là chủ yếu vì cây mang lại giá trị tâm linh to lớn. Trước đây cây còn hiếm và giá thành cao nên chưa được phổ biến trong các hộ gia đình. Tuy nhiên, ngày nay thì cây được trồng nhiều ở các khu biệt thự, khu sinh thái và nhiều nơi khác.

cây sala

Có nên trồng cây Sala trước cửa nhà không?

Tuỳ nhiều cách nghĩ và quan niệm của từng người. Nhưng rất nhiều khách hàng mua cây Sala của công ty Cây Xanh Đất Việt đã trồng trước cửa nhà và điều này hoàn toàn bình thường và đôi khi nó lại mang lại may mắn, đức tin cho gia chủ. Chính vì vậy quý vị hoàn toàn có thể yên tâm trồng cây Sala trước cửa nhà bởi vì ngoài giá trị bóng mát, hoa đẹp thì cây Sala còn có giá trị tâm linh lớn.

Lưu ý khi trồng cây Sala trước cửa nhà

Cây Sala là cây lâu năm và cây trưởng thành có thể cao tới 20-30 mét bởi vậy nếu trước cửa nhà có khoảng đất rộng trồng sẽ tốt hơn. Nên trồng cây ở khu vực có nhiều ánh sáng, tránh đất quá ẩm ướt để cây có thể được phát triển tốt nhất có thể.

Địa chỉ mua cây Sala

Nếu Quý vị ở khu vực Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang có thể ghé qua trực tiếp vườn cây của chúng tôi được đặt tại Từ Sơn Bắc Ninh. Nếu quý vị ở xa có thể liên hệ bằng cách gọi điện thoại và chúng tôi sẽ gửi hình ảnh cho quý vị trước khi đưa ra quyết định đặt mua. Cây trong vườn của chúng tôi là những loài cây tốt nhất, sức sinh trưởng tốt nhất, cho nhiều hoa nhất. Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu! Mua cây Sala ở Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang Vĩnh Phúc…sẽ được chúng tôi tư vấn nhiệt tình và đầy đủ nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại: 0983 607 639

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *