Mua cây bóng mát hoa đẹp tại Bắc Ninh

Quý khách đang có nhu cầu mua cây bóng mát có hoa đẹp tại Bắc Ninh? Quý khách chưa biết địa chỉ bán cây bóng mát có hoa đẹp? Đừng lo lắng bởi dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho quý khách các loại cây và đồng thời giới thiệu địa chỉ bán cây bóng mát cho hoa đẹp.

1, Cây Hoa Ban

Cây hoa ban là loại cây mọc và phát triển tốt ở các tỉnh vùng núi phía bắc của Việt Nam. Do được yêu thích nên hiện nay cây hoa ban được nhân giống và mang về trồng ở các tỉnh miền bắc rất nhiều.

Cây hoa ban là loại cây cho bóng mát với hoa nở cực kỳ đẹp vào dịp mùa xuân khoảng tháng 2 – tháng 3 hàng năm.

bán hoa ban tại bắc ninh

2, Cây Osaka hoa vang (Muồng Hoàng Yến)

Cây osaka hoa vàng hay còn được biết đến với tên gọi Muồng Hoàng Yến là loại cây bóng mát cho hoa cực kỳ đẹp mắt. Cây thường nở hoa vào mùa hè.

Cây dễ trồng và chăm sóc, phát triển tốt nên được rất nhiều người ưa chuộng.

muồng hoàng yến

3, Cây Sala (Ngọc kỳ lân)

Cây Sala hay còn gọi là Ngọc Kỳ Lân là loại cây bóng mát hoa qua cũng rất đẹp. Ngoài giá trị về bóng mát, cây Ngọc kỳ Lân còn có giá trị về tâm linh. Cây được trồng nhiều ở các ngôi chùa.

Ngày nay rất nhiều hộ gia đình trồng cây Sala chứ không chỉ riêng khu vực đình chùa với giá trị về bóng mát, đẹp và còn mang giá trị về tâm linh.

cây sala

4, Cây Lộc Vừng

Cây Lộc Vừng với tán rộng nên rất phù hợp để trồng làm cây bóng mát, không những vậy chùm hoa dài và đẹp nên được ưa chuộng để trồng trong khuôn viên nhà, văn phòng hoặc công ty, các công trình khác….

Cây Lộc Vừng còn được trồng như biểu tượng mang tới sự may mắn và tài lộc cho gia chủ. Bởi vậy lựa chọn trồng cây Lộc Vừng là rất phù hợp.

cây lộc vừng

5, Cây Bằng Lăng

Cây bằng lăng không còn xa lạ gì đối với chúng tôi rồi phải không nào?! Cây bằng lăng cho bóng mát và cũng đồng thời cho hoa màu tím cực kỳ đẹp mắt vào mỗi dịp mùa hè đấy.

bán cây bằng lăng tại bắc ninh

Liên hệ mua cây bóng mát hoa đẹp tại Bắc Ninh

Công ty TNHH Phát triển Cây xanh Đất Việt

Địa chỉ cửa hàng: Số 55-56 Tương Giang – Từ Sơn- Bắc Ninh

Liên hệ mua cây: 0983 607 639

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *