Bán Cây Sala tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Bạn đang tìm kiếm cây sala để trang trí khuôn viên chùa chiền, biệt thự hay các công trình công cộng? Hãy đến với chúng tôi – Công ty TNHH cây xanh Đất Việt, đơn vị hàng đầu cung cấp cây sala tại Bắc Ninh, Bắc Giang và khu vực lân cận.

Cây sala, còn được biết đến với tên gọi cây Đầu Lân hay cây Ngọc Kỳ Lân, là một loại cây lâu năm có thân gỗ với chiều cao lên đến 30-35m. Xuất hiện chủ yếu ở lưu vực cuối sông Amazon và Ấn Độ, cây sala ngày nay đã được trồng phổ biến ở các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Cây sala không chỉ mang đến vẻ đẹp tự nhiên với hoa đặc trưng trên khắp thân cây, mà còn có giá trị quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong phật giáo, cây sala được coi là nguồn gốc của Đức Phật. Trong y học, quả cây sala có tính kháng sinh tự nhiên, có tác dụng chống nấm và sát khuẩn, cũng như giảm đau và chữa bệnh cảm lạnh và đau dạ dày.

Công ty TNHH cây xanh Đất Việt tự hào cung cấp cây sala chất lượng cao cho khách hàng. Chúng tôi có vườn ươm tại Bắc Ninh, nơi chúng tôi trồng và chăm sóc những cây sala khoẻ mạnh, đã cho hoa hoặc sắp cho hoa. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc chọn lựa cây sala.

Mọi chi tiết mua cây Sala và thắc mắc cần hỏi đáp vui lòng liên hệ: 0983607639

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *