Bán cây Chuông vàng tại Bắc Giang

Bạn cần mua cây Chuông Vàng (Phong Linh) tại Bắc Giang? Bạn cần đơn vị cung cấp, và trồng cây Chuông vàng cho khu công nghiệp, trường học, bệnh viện,…. tại Bắc Giang. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đặt mua.

Cây chuông vàng là một loại cây thân gỗ nhỏ, dễ trồng và có thể trồng tại nhà. Theo phong thủy, cây này được xem là phù hợp nhất với người mệnh Kim và có thể trồng trong nhà để xua đuổi điều xui xẻo và thuận lợi cho sự nghiệp cũng như cuộc sống của gia chủ.

bán cây chuông vàng tại bắc giang, trồng cây chuông vàng khu công nghiệp bắc giang

Cây chuông vàng có thân thẳng, dẹp và cao khoảng 5-15m, với nhiều sọc lằn màu xám trắng hoặc nâu. Cành cây giòn và dễ gãy, tán cây vòm và có lá kép chân vịt, mọc thành cụm ở đầu cành, bóng, trơn, màu xanh bạc và dài khoảng 5-8cm. Ngoài ra, cây chuông vàng còn được trồng rộng rãi để tạo cảnh quan, bóng mát và cải thiện chất lượng không khí tại các khuôn viên nhà máy, trường học, công viên, vườn nhà hay trên đường phố.

cây chuông vàng số lượng lớn

Trồng cây chuông vàng tại nhà rất đơn giản. Bạn cần đào lỗ để trồng cây trước 1 tuần, sau đó dùng hỗn hợp xơ dừa, tro trấu, đất mùn và phân xanh để trồng cây. Khi cây đã trồng xong, bạn cần chăm sóc cây chuông vàng bằng cách tưới nước và bón phân định kỳ, kết hợp cả phân chuồng hoai mục và phân NPK để cây phát triển tốt nhất. Bạn không nên tưới quá nhiều nước cho cây và nên tưới vào chiều tối hoặc sáng sớm. Đối với cây con, bạn nên giữ ẩm và thoát nước cho cây phát triển tốt hơn.

Khi cây chuông vàng chuẩn bị ra hoa, bạn nên tưới ít nước để lá rụng nhanh và tập trung chất dinh dưỡng cho hoa ra nhiều. Tóm lại, cây chuông vàng là một lựa chọn tuyệt vời để trồng tại nhà và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và cuộc sống của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *