Báo giá cây xanh công trình tại Bắc Ninh

Quý khách có nhu cầu mua cây xanh hoặc mua cây xanh và cần đơn vị thi công công trình cây xanh cho các khu công nghiệp, công ty, trường học và bệnh viện trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Vui lòng liên hệ công ty TNHH Phát Triển Cây Xanh Đất Việt.

quy trình làm việc của công ty cây xanh

Công ty chúng tôi thành lập năm 2010 có vườn ươm lớn tại Từ Sơn với đầy đủ chủng loại cây từ cây trông trình cho tới cây văn phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm thi công các công trình cây xanh cho các khu công nghiệp như Yên Phong, Quế Võ, Đại Đồng và Tiên Sơn, chúng tôi tự hào là đơn vị được khách hàng đánh giá cao vì sản phẩm chất lượng và thái độ phục vụ tốt.

Với khách hàng cần tư vấn và thi công cây công trình, chúng tôi sẽ đến trực tiếp địa điểm để khảo sát và sẽ đưa ra tư vấn rồi đưa ra những lựa chọn để Quý khách có thể phần nào hình dung ra được khối lượng công việc, số lượng cây cần thi công. Sau khi đã lên được số lượng và khối lượng thi công chúng tôi sẽ báo giá để Quý khách biết được, sau khi đã thống nhất được sẽ tiến hành ký hợp đồng và thi công, nghiệm thu và thanh toán rồi đến bước quan trọng nhất đó là bảo hành và bảo dưỡng cây.

cây công trình bắc ninh
trồng cây tại khu công nghiệp tiên sơn
công ty cây xanh bắc ninh

Để được báo giá từng loại cây và số lượng cụ thể Quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0983 607 639

Tìm kiếm thêm: Báo giá cây cau vua tại bắc ninh, báo giá cỏ nhật tại bắc ninh, báo giá cây bằng lăng, báo giá cây xà cừ, cây mít, cây sung,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *