Cùng với sự phát triển của công nghiệp hoá, hiện đại hoá. Bắc Ninh là thành phố có tốc độ phát triển các khu công nghiệp dẫn đầu cả nước do vậy nhu cầu xây dựng của các khu công nghiệp ngày càng nhiều. Cùng với việc phát triển cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy mọc thì một việc làm không thể thiếu đó là xây dựng khuôn viên cây xanh cho khu công nghiệp, môi trường làm việc để giúp cho nơi làm việc được hài hoà và cung cấp đủ lượng ôxi cần thiết cho mọi người.

Đáp ứng được nhu cầu đó Công ty TNHH Phát Triển Cây Xanh Đất Việt ra đời và đi vào hoạt động từ năm 2010 với xứ mệnh đó là phủ xanh đất, góp phần đưa môi trường xanh sạch hơn, chống lại sự nóng lên của trái đất. Công ty TNHH Phát Triển Cây Xanh Đất Việt Có trụ sở ở Số 81 Giới Tế, Phú Lâm,Tiên Du, Bắc Ninh và cửa hàng giới thiệu sản phẩm ở Số 55-56 Tương Giang, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Với thái độ nghiêm túc trong công việc và sự chuyên nghiệp khi làm việc, công ty chúng tôi được các đối tác đánh giá cao và tin vào dịch vụ cung cấp.

quy trình làm việc của công ty cây xanh

Một số công trình tiêu biểu đã thi công:

Công ty Sam Sung Bắc Ninh trồng cây công trình và cỏ.

công ty cây xanh bắc ninh

Khu công nghiệp Tiên Sơn

trồng cây tại khu công nghiệp tiên sơn

Khu công nghiệp Quế Võ

thi công công trình cây xanh

Ngoài ra còn rất nhiều công trình khác như khu đô thị và trường học tại Bắc Ninh.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều loại cây như: Cây bằng lăng tím, cây xà cư, cây hoa Ban, cây Lộc vừng, cây sấu… Hầu như tất cả các loại cây công trình chúng tôi đều cung cấp.

Không chỉ cung cấp và thi công cây công trình, hiện tại Công ty TNHH Phát Triển Cây Xanh Đất Việt còn có cửa hàng giới thiệu sản phẩm và bay bán cây văn phòng ở Số 55-56 Tương Giang, Từ Sơn, Bắc Ninh. 

cây xanh văn phòng tại từ sơn bắc ninh

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0983 607 639